Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Cty diệt mối tại quận 1 - Trùm diệt mối

Trùm diệt mối TPHCM xin kính chào quý khách, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị dịch vụ diệt mối tại quận 1, công ty diệt mối quận 1 nhanh gọn uy tín và chuyên nghiệp.

Dĩ nhiên khi nói đến quận 1 thì chúng ta đang nói đến quận giầu nhất cả nước chứ chả riêng gì tphcm, vì vậy bất kỳ dịch vụ hay ngành nghề gì ở đây đều phát triển khá sớm và kể cả nghề diệt mối cũng vật.

Nghề diệt mối tại quận 1 TPHCM đã có hàng chục năm nay, tuy rằng cư dân ở đây có người biết và có người không biết sự tồn tại của nghề này nhưng vô hình chung thì nghề này đang rất hót trên thị trường.

Về công ty chúng tôi - Toàn Phát Pest Control - diệt mối tại quận 1

Toàn Phát là công ty Diệt Mối với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực Kiểm soát côn trùng & Diệt mối tận gốc tại tphcm và các tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia diệt mối chuyên nghiệp tốt nghiệp trường Đại Học Nông Lâm chuyên nghành, đã qua các khoá học tập huấn về các phương pháp diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình do các chuyên gia của các trung tâm diệt mối uy tín của Úc đào tạo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà cho những khách hàng là các công ty, ngân hàng, trung tâm thương mại và các hộ gia đình tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực trên khắp cả nước. Không chỉ diệt mối ở quận 1 mà chúng tôi hoạt động trên tất cả các quận huyện TPHCM.


diệt mối tại quận 1 dùng phương pháp diệt mối sinh học tận gốc là phương pháp diet moi tan goc gia re an toàn tiết kiệm hiệu quả nhất, an toàn nhất hiện nay mà các công ty diệt mối đều đang áp dụng để diệt các tổ mối tại nhà, quy trình diệt mối bao gồm các bước như khảo sát vị trí cần diệt mối, đặt hộp nhử mối, phun thuốc diệt mối sinh học, nghiệm thu kết quả diệt mối và phun thuốc phong chong moi.
Tại sao diệt mối bằng phương pháp lây nhiễm đem lại hiệu quả diệt mối tận gốc 100%.


diệt mối tại quận 1 dùng thuốc diệt mối sinh học là loại thuốc diệt mối mọt PMC 90 dạng bột màu xanh với hợp chất Axit Boric, Natri Florua Silicat, Đồng Sunfat đây là những hoạt chất khi tiếp xúc với cơ thể con mối sẽ phát tán và ảnh hưởng tới hệ thần kinh, đường ruột của con mối, thuốc có tác dụng lây lan nhanh từ cá thể mối này qua mối khác và nhanh chóng lây lan qua cả đàn dẫn tới cả tổ mối bị tiêu diệt tận gốc.
Thuốc diệt mối có tác dụng ra sao?

Lợi dụng tập tính mối thường đùn hào đất trên đường di chuyển nên các chuyên gia diet moi tan goc của Cong ty diet moi tan goc chúng tôi đã nghiên cứu ra loại hộp nhử mối nhằm dẫn dụ mối tập trung vào hộp nhử mối ăn mồi với số lượng lớn, khi đủ thời gian tính toán để mối tập trung nhiều nhất trong tổ thì chỉ việc phun Thuoc diet moi sinh hoc vào hộp để những con Mối thợ để chúng mang Thuốc diệt mọt PMC 90 về tổ và lây nhiễm cho Mối Chúa, Mối lính, Mối vua, Mối cánh dẫn đến cả tổ mối bị tiêu diệt tận gốc.
Thuốc diet moi PMC 90 dạng bột màu xanh là loại thuốc diệt mối sinh học an toàn và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay, đây là loại thuốc diệt mối tại nhà tiện lợi nhất, thuốc dễ sử dụng, không độc hại cho con người, vật nuôi và môi trường xung quanh vì chúng được triết xuất từ một loại nấm trong tự nhiên có thể lây nhiễm cả tổ Mối mà không cần phun thuốc hoá chất diệt mối.
Phương pháp diet moi mot này còn áp dụng được với những vị trí tổ Mối gây hại ở các vị trí khó xử lý mối như ụ mối trên gác mái, tổ mối trên trần nhà, … những khu vực mà thuốc xịt mối Agenda 25 EC dạng lỏng khó phun tới được.

diệt mối tại quận 1 quy trình đầu tiên là: Đặt hộp nhử Mối:
Hộp nhử mối phải được đặt tại các vị trí đường đi của mối, dùng băng keo, dây kẽm để cố định Hop nhu Moi, lưu ý không đặt hộp tại những nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào hoặc nơi có tiếng động mạnh. Tuy thuốc vào khu vực mối gây hại nhiều hay ít để đặt số lượng hộp nhử mối sao cho phù hợp để lượng mối vào nhiều trong hộp nhử.
diệt mối tại quận 1 quy trình tiếp theo : Phun thuốc diệt Mối sinh học an toàn:
Hộp nhử Mối sau khi đặt tầm 5-8 ngày thì tiến hành phun thuốc diệt Mối dạng bột sinh học PMC 90 vào trong hộp nhử mối, khi xịt thuốc nhớ đừng xịt quá nhiều lên cơ thể Mối, cần xịt nhẹ và đều sao cho thuốc dính lên người con mối là được, sau đó đặt hộp vào vị trí cũ để những con Mối đưa thuốc về tổ lây lan qua đàn và cả tổ bị nhiễm thuốc => kết quả là chúng ta đã diet moi tan goc tai quan 1 được thành công.
Quy trình 3: Nghiệm thu diet moi và phun thuốc phòng ngừa Mối:
Sau khi xịt thuốc diệt mối khoảng 5 ngày thì tiến hành nghiệm thu kết quả diệt mối, cần kiểm tra các đường đi của mối, trong hộp nhử mối xem mối đã bị diệt hết chưa, nếu thấy không còn mối hoặc thấy xác mối chết nghĩa là việc diet moi tan goc đạt kết quả tốt và quý khách yên tâm vì tổ mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn.
Sử dụng hóa chất diệt mối chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công, phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, kẽ nứt nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào.
Quy trình 4: Kiểm tra Mối định kỳ:
Cong ty diet moi tai nha sẽ tiến hành kiểm tra khu vực diệt mối định kỳ từ 1-3 tháng một lần để đảm bảo việc diệt mối tận gốc được thực hiện hiệu quả và để phát hiện những nguy cơ Mối có thể xâm nhập ví dụ như: Mối xâm nhập từ nhà hàng xóm (hai nhà chung một bức tường), Mối xâm nhập từ các nguồn vật liệu đưa vào trong nhà khi chưa được xử lý phòng ngừa mối.
Nguyên tắc khi triển khai dich vu diet moi tan goc tai nha:

Diệt mối tận gốc quận 1 hết hoàn toàn mới thu phí.

Tất cả nhân viên kỹ thuật diệt mối tại quận 1 thực hiện việc diệt trừ mối, phong tru moi đều qua các khoá đào tạo về kiểm soát mối.
diệt mối tại quận 1 chỉ sử dụng các loại hoá chất diệt mối Nhập khẩu: Anh, Đức, Nhật Bản,…được BYT cấp phép sử dụng tại VN.
Bảo hành dịch vụ diệt Mối tận gốc tại tphcm dài hạn từ 1- 5 năm.
Tư vấn diet moi & cung cấp quy trình diệt mối mọt cho các nhà máy, doanh nghiệp, trung tâm thương mại.
Sau khi diet moi tai nha sẽ tới kiểm tra tình hình mối mọt định kỳ 06 tháng một lần.
Cam kết diệt mối tận gốc ở quận 1, diet moi an toan, phòng chống mối cho công trình bh 10 năm.

1 nhận xét:

valeriousabney nói...

Caesars Sportsbook App for PA | Get the Best Sports Betting Bonuses
Get a 해축 보는 곳 risk free bet 정읍 출장마사지 if 영천 출장마사지 your 울산광역 출장마사지 team scores or better in the NFL, and if the Get an even better value 안산 출장샵 bonus for your bet today.

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.